ธรรมชาติกับเทคโนโลยี

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ช่วงนี้งานชักจะยุ่งๆ เลยไม่ค่อยได้เขียนบล็อกกับเค้าเลย เห็น สมช.ท่านอื่นเขียนเอาเขียนเอาแล้วอิจฉาครับ วันนี้เลยพามาชมธรรมชาติกับเทคโนโลยีในแบบของผมครับครับ จากการที่ได้ไปติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ตไรสาย(WiFi) ณ.รีสอร์ทแห่งหนึ่งของภูเก็ตเนื้อที่ประมาณ 70 ไร่ ได้ไปหลายเหงื่อครับ เห็นว่ามีต้นไม้ใบหญ้าเยอะเลยเอารูปมาให้ สมช.ดูครับ เรี่มด้วย


ติดตั้งอุปกรณ์ในดงตาลฟ้า
 ดงกล้วยพัด ใช่หมากเขียวหรือปล่าว ส่วนรูปนี้ใช่ปาล์มสิบสองปันนามั้ยครับระแนงเหล็กมีเหลืองชัชวาลย์เลื้อยอยู่สวยมากครับ ดงปาล์มที่ไม่รู้จักชื่ออันนี้ริมบึงสุดท้ายธรรมชาติกับเทคโนโลยีน่าจะสามารถไปด้วยกันได้ครับ ถ้าเราปรับให้มันสอดคล้องกัน

ความเห็น

ก็ไม่ขาดการติดตอ่... :admire2:

.......  บรรยากาศดีจัง เจ็ดสิบไร่ เดินครบหรือเปล่าค่ะ :sweating:

....ความสุขอย่างแท้จริง ด้วยหลักเศรษฐกิจพอเพียง....

เดินครบครับ แต่ว่าหลงไปหลงมาเหมือนกัน

ว่าออออ นุ่งกางเกงขายาวสาวไม่ชอบพี่น้องเหอ คนถือจอบมาดแมนนั้นแหละแฟนฉาน นะสาวเหอ

สวยนะคะ น่าสนใจ ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ

แผ่นดินไหนก็ไม่มีความสุขเหมือนแผ่นดินเกิด อยากกลับบ้านจัง

ทดสอบ

ป้าเล็กคนหนึ่ง  ที่ชอบทั้ง2อย่าง   ถ้าปลูกบ้านบนเขา  ก็ขอห้องนอน  มีกระจกเลื่อน มุ้งลวด  นอกบ้านตั้ง  จานดาวเทียม  รับเน็ตให้ได้  ไฟฟ้าก็จำเป็น  น้ำก็จำเป็น   แต่ธรรมชาติจำเป็นที่สุด

บอกได้เลยว่าขาดไม่ได้  ต้องหาทางไปติดตั้งจนได้  ไม่งั้นรู้สึกโดดเดี่ยวยังไงไม่รู้  เมื่อไหร่เมืองไทยจะมีบอร์ดแบนด์ทั่วๆไปในตจว.ก็ไม่รู้  เห็นนายกออกโฆษณาทางทีวีแล้วอยากให้มันเป็นจริงซะไวๆ  เขาจะบันดาลได้จริงอยากปากพูดหรือป่าวหนอ  หรือว่าจะสะดุดตรงคอรัปชั่นซะก็ไม่รู้

คงอีกพักครับ ตอนนี้ถ้าที่ห่างไกลคงต้องใช้ผ่านดาวเทียมอย่างเดียว

ว่าออออ นุ่งกางเกงขายาวสาวไม่ชอบพี่น้องเหอ คนถือจอบมาดแมนนั้นแหละแฟนฉาน นะสาวเหอ

กินกันไม่ลง...และขาดกันไม่ได้จริงๆค่ะ...:info:

MSN/MAIL/HI5 : Tongau_oomsin[at]hotmail[dot]com

เราขาดไม่ได้เลยทั้งสองอย่าง ทั้งธรรมชาติและเทคโนโลยี

เทคโนโลยีก็ต้องพัฒนา....ธรรมชาติก็ต้องดูแล...ทำควบคู่กันดีที่สุดแต่ตอนนี้คนใช้ Net ต่าง จว.กำลังมีปัญหาเนื่องจากผู้ให้บริการบางรายเห็นแก่ตัว...เอาเปรียบชาวบ้าน...เขียนมากไม่ได้เดี๋ยว ผญบ...เดือดร้อน...ลองหาอ่านในหนังสือพิมพ์เมื่อวันที่ 5/2/54 มติชนหน้า 4 บทความพิเศษ...สบท...คะ

คิดให้แตกต่าง...แต่อย่าแตกแยก

สวนสวยมากครับ

หน้า