บล็อกของ sert

คิดถึงสมาชิกบ้านสวน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

เพราะมีภาระกิจจึงไม่สามารถไปร่วมงานกับสมาชิกได้แต่ก็คิดถึงสมาชิกอยู่ครับ

ส่วนหนึ่งของวันเกิดweb

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ภาพที่เจ้าของถามหา พี่เสิน ของพวกเรา โฆษกประจำงาน เอ้าทำไม่ถึงเีอียง    เอียงคอเอาเองนะ สมช ทุกท่าน

ชวนปั่น วันเกิด web บ้านสวนฟ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ไปร่วมงานวันเกิด มีความคิดว่าจะชวน สมาชิกที่มีจักรยาน นำมาด้วยเพื่อสุขภาพช่วงเช้าตื่นตี5มาปั่นกันสัก พักก่อนไปร่วมทำบุญ ใครมีนำมาด้วยย  นะครับ 

เขาหลวง 4

หลังจากทานอาหานเช้า เรียบร้อยเก็บสัมภาระเตรียมเดินทางกันต่อ

เขาหลวง3

เมื่อเดินมาได้ไม่นานก็หยุดรอ ลุงอิน น้อง นัฐ น้องไก่ ที่เดินตามหลังมา  นั่งรอสักพัก ทีมนำทางตามมาหนึ่งคนก็บอกว่า สงสัยน้องเขาจะไม่ไหวแล้ว ทำให้พวกเราตกใจ  เพราะก่อนจะเดินขึ้นน้องเขาร่าเริง เสียงดังกว่าเพื่อน ทราบจากทีมนำทางว่า เขามีโรคประจำตัว ภูมิแพ้ หัวใจ และ กินสมุนไพร ของผมเข้าไป หก ใบ  ผมตกใจกินยังไง ตั้ง หก ใบ ผมยังทีละใบ

ขึ้นเขาหลวง2

เมื่อสามสาวเล่นน้ำเสร็จ ก็ขึ้นรถกลับมาที่ศูนย์มัดย้อม อีกครั้ง เืพื่อหาที่พัก และอาหารเย็น

ขึ้นเขาหลวง1

วันแรกพบกันบ้านพี่หยอยพร้อมทานข้าวยำ แกงส้ม รวมได้  7 คน รอพี่เสินมาสมทบ คิดว่าพี่จะขึ้นด้วยพี่บอกมาใ้ห้กำลังใจ พร้อมเิดินทางไปยัง บ้านคีรีวง

งานพืชสวน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

งานพืชสวนกระบี่

ราคาผักวันนี้

หมวดหมู่ของบล็อก: 

วันนี้ไปตลาด ซื้อ ผัก หลายอย่าง แต่ ติดใจ ราคา พริกขี้หนู ที่ราคาค่อนข้างสูง ปกติเก็บต้นข้างบ้านกิน แต่มันอายุมากแล้ว ประกอบกับฝนตกมาก ทำให้มันตาย เลยต้องซื้อเขากิน

เข้าบ้านสวนพร้อมออกกำลังกาย

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ไม่ได้ออกกำลังกาย และไม่มีเวลาไปออกกำลังกายนอกบ้านแล้ว บ้านสวนก็อยากเข้ามาเยี่ยมชมบรรดา สมช  ก็เลยทำมันเสียพร้อมกันเลย สบาย ๆ   เรื่องง่าย ๆ  จะไปทำให้มันยากทำไม มาดูกันครับ

เอา โน๊ตบุ๊ค  มาวางบนรถถีบออกกำลัง กาย  ทำตะขอรับด้วยลวดที่ช่างใช้ยึดฝ้าเพดาน  เก็บของเก่ามา เดิมเอามาทำที่แขวนนก เหลือเก็บไว้ ยังได้ประโยชน์  งานนี้ไม่ได้ออกเงิน เลย

หน้าSubscribe to RSS - บล็อกของ sert