อยากอวด
หลายคนแซวกระต่ายดำว่าเห่อลูกสาว ก็จริงอย่างที่เขาว่านั่นแหละ ก็คนไม่เคยมีลูกนี่นะ ก็ต้องเห่อเป็นธรรมดา แถมยังเป็นลูกสาวอย่างที่อยากได้ด้วยสิ
วันนี้ตั้งใจนำรูปน้องแพร มาอวดสมาชิก หลังจากที่พยายามอยู่หลายครั้ง แล้วเกิดผิดพลาดโดยไม่ทราบสาเหตุ ขึ้น Error on this page ที่มุมช้ายล่างทุกครั้ง ไม่รู้ว่าครั้งนี้จะสำเร็จไหม ลองดูกันครับ
น้องแพร กับ แม่นิด ถ่ายเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (10 ต.ค.)

ภาพนี้ประมาณ ๒ สัปดาห์
๑ เดือนครึ่ง
๒ เดือนแล้วนะ
หมวก จากยายอี๊ด
เสื้อผ้าเด็ก จากจันทร์เจ้า มาทันน้องแพรเกิดพอดี
หนังสือจากน้องเอ๋ ขออภัยที่ไม่ได้ลงภาพ (แล้วจะมาอัพเดทให้นะ)
ยังมีน้ำใจจากแดนไกล น้องมาย (ญี่ปุ่น) คุณกลอย (USA) ที่ตั้งใจส่งของขวัญมาให้น้องแพร แต่สูญหาย และกำลังใจจากสมาชิกทุกคน ผมรู้สึกซาบซึ้ง และ ขอขอบคุณทุกๆ คนไว้ตรงนี้ด้วย
ตอนนี้น้องแพรไม่ได้อยู่กับพ่อแม่แล้ว เอาไปให้ป้าของผมเลี้ยง ด้วยเหตุที่แม่ต้องกลับไปทำงาน เมื่อเช้าสงสารแฟนมาก นั่งร้องไห้คิดถึงลูก แต่เราก็ไปหาลูกได้ทุกวัน เพียงแต่ไม่ได้เอากลับมานอนด้วยที่บ้าน เพราะไม่อยากต้องหอบหิ้วลูกไปกลับทุกวัน จะรับกลับก็ต้องรอวันศุกร์
แล้วจะมาอัพเดทภาพน้องแพรเพิ่มเติมภายหลังนะครับ (แอบเบียดเบียนเวลางานมาลงภาพ)
- บล็อกของ กระต่ายดำ
- อ่าน 9460 ครั้ง

ความเห็น
เจ้โส
11 ตุลาคม, 2010 - 12:31
Permalink
นู๋แพร....
เย้......ได้เห็นรูปนู๋แพรแล้ว เดี๋ยวจะหารูปตอนพี่แพรอายุเท่านู๋แพรมาอวดมั่ง 5555
garden_art1139@hotmail.com
amporn
11 ตุลาคม, 2010 - 12:37
Permalink
อายุขนาดนี้ กำลัง
ส่งเสียงอ้อแอ้ อ้อแอ้ แน่ ๆเลย น้องแพรและคุณแม่นิดน่ารักมากค่ะ ดีแล้วค่ะ มีคนช่วยเลีียง คุณแม่จะได้ไม่เหนื่อยค่ะ
ทุกวินาทีมีค่า ถ้าเรามีความหวังเราจะไม่เคยพ่ายแพ้
สาววาริน
11 ตุลาคม, 2010 - 12:37
Permalink
น่ารัก
ก็น่ารักนี่นา ใครๆ ก็อยากอวดค่ะ
แจ้ว
11 ตุลาคม, 2010 - 12:55
Permalink
เห็นพี่ต่ายเห็นน้องแพร
น่ารักน่าชังจริง ๆ ค่ะ ใครว่าพี่กระต่ายดำเห่อ ก็ให้เค้าว่าไปเลยค่ะ อวดแล้วเรามีความสุขใช่มั๊ยพี่.... บายใจอย่างแรงนะ..... อิจฉา ๆ
น้องดวงพยายามเข้านะ
9wut
11 ตุลาคม, 2010 - 13:01
Permalink
พี่ต่าย
น้องแพรน่ารักน่าชังจริงๆ อัพเดทรูปบ่อยๆน่ะีพี่
วิธีลงรูปประจำตัว |การใช้งานเว็บบ้านสวน |การแทรกรูป |การแทรก VDO
อารีย์_กำแพงเพชร
11 ตุลาคม, 2010 - 13:14
Permalink
น้องแพรน่ารักมากค่ะ
เข้าใจว่าคนเป็นพ่อแม่รู้สึกยังงัย ขนาดหลานลูกน้องสาว อยู่ด้วยกันทุกวัน ถ้าเสาร์อาทิตย์ไหนหนูกับแฟนต้องกลับพิจิตรยังคิดถึงหลานเลย ตอนเย็นลุงจะให้โทรหาหลานหน่อย(ตอนนั้นหลานยังพูดไม่ได้เลย ขอแค่ได้ยินเสียงอ้อแอ้ก็ยังดี) ขณะนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกตัวเองได้ 4 เดือน เห็นใครมีลูกสาวแล้วอยากมีลูกสาวบ้าง แต่ยังลุ้นอยู่ไม่รู้จะเป็นหญิงหรือชาย
แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง
chai
11 ตุลาคม, 2010 - 13:18
Permalink
พี่ต่าย
ลูกสาวน่ารักม๊าก..มากเลยครับ หน้าตาออกใต้ชัดเจน
ทำความดีนะครับ จะได้มีความสบายใจ msn/krawmovie@hotmail.com
tantawan-ตะวัน
11 ตุลาคม, 2010 - 14:55
Permalink
น่ารัก
คุณพ่อกระต่ายเตรียมไว้หนวดรอขู่หนุ่มๆ เลยนะ น้องแพรน่ารักมากๆ เห็นแล้วอยากมีบ้างจัง
witlessness
11 ตุลาคม, 2010 - 13:39
Permalink
คนเห่อลูก
ใครว่าพี่กระต่ายดำเห่อลูกสาว ผมก็เห็นด้วยนะครับก็น้องแพรน่ารักซะขนาดนี้
คนมีลูกคนแรกก็ต้องเห่อเป็นธรรมดานะครับอย่างนี้แหละ ตอนผมมีลูกคนแรก(คนเดียว) เห่อตังแต่ยังไม่มีเลยครับนั่งวางแผนล่วงหน้าเป็นปี ตอนนั้นผมยังเช่าอพาร์ทเม้น อยู่ในกรุงเทพฯ พอคิดที่จะมีลูกก็เลยย้ายกลับไปอยู่บ้านที่สมุทรสาคร ยอมขับรถไปกลับวันละ 120 โล เพราะว่าถ้ามีลูกจะเลี้ยงยังไง
จ้างเขาเลี้ยงเหรอ? ไม่เอาเพราะ......สารพัดจะคิด
เอาไปให้ที่บ้านเลี้ยง(ที่สมุทรสาคร)เหรอ? เจอลูกแค่วันหยุด ไม่เอาเพราะคงคิดถึงลูกแย่
ก็เลยตัดสินใจย้ายไปอยู่บ้านเลย นี่ขนาดตอนนั้นผมยังไม่รู้เลยว่าจะมีลูกหรือเปล่า ผมยังเห่อขนาดนี่ เพราะฉนั้นเต็มที่เลยพี่
อารีย์_กำแพงเพชร
11 ตุลาคม, 2010 - 14:16
Permalink
โห พี่วิทย์
นับถือจริง ๆ ค่ะ คุณพ่อดีเด่น ลูกชายก็หล่อซะด้วยสิ คิดสารพัดเหมือนกันค่ะ เพราะตอนนี้ แม่ของหนูก็เลี้ยงหลานอยู่เพิ่งจะสองขวบ อีก 4 เดือนกว่า ๆ ก็จะมีหลานให้เลี้ยงอีกคน สงสารแม่เหมือนกัน จะไปให้ย่าเลี้ยงก็อยู่พิจิตรโน่น คิดถึงลูกอีก ย่าก็เข่าไม่ค่อยดีด้วย แต่คิดไว้ว่า ถ้าคลอดเมื่อไรคงจะจ้างป้ามาช่วยแม่เลี้ยงอีกคนค่ะ
แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง
หน้า