5 มีนาคม 2554 ครบรอบ2ปี

หมวดหมู่ของบล็อก: 

แต่งงานมา2ปี มีความสุขทุกวันแม้จะยังไม่มีลูกด้วยกัน
ซักวันมันต้องมีซิน่า
แต่พี่ก็รักเมียเหมือนเดิมและจะรักตลอดไป
รักนะเมียจ๋า

ขออนุญาตบอกกรักเมียผ่านเวปอีกครั้ง

คนรักเมีย

ความเห็น

พยายามอยู่ครับมีน้องเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบทั่วกัน:shy:

ตอนเป็นเด็ก....มีแรง มีเวลา แต่ไม่มีเงิน กลางคน.....มีเงิน มีแรง แต่ไม่มีเวลา ปั้นปลาย.....มีเงิน มีเวลา แต่ไม่มีแรง

:admire2: ยินดีด้วยครับ ฮันนีมูนที่ไหนครับ

ถ้าชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันต่อ

E-mail : pinit25@hotmail.com

ไม่ได้ไปไหนน้องเหอ


ช่วงนี้ไม่ค่อย ดวก

ตอนเป็นเด็ก....มีแรง มีเวลา แต่ไม่มีเงิน กลางคน.....มีเงิน มีแรง แต่ไม่มีเวลา ปั้นปลาย.....มีเงิน มีเวลา แต่ไม่มีแรง

ขอให้มีความสุขครับ ยินดีด้วยครับ

ขอบคุณครับ

ตอนเป็นเด็ก....มีแรง มีเวลา แต่ไม่มีเงิน กลางคน.....มีเงิน มีแรง แต่ไม่มีเวลา ปั้นปลาย.....มีเงิน มีเวลา แต่ไม่มีแรง

ขอแสดงความยินดีด้วยคะ  รักกันให้นานๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะคะ

ขอบคุณค่ะพี่สุชญา :love:

มาเป็น กำลังใจให้ ครับ คุณ ตี๋ ผม นั้น หวานๆ แบบนี้ ไม่ได้ อะ ครับ เจ้ ขี้อาย เขิน แล้ว ลงมือ ครับ ตอน ขึ้น เวธี กล่าว ขอบ คุณ แขก ในงานแต่งงาน ยัง ตี หลัง ผม ด้วย ความอาย ดัง มาก แขก ถึง กบ งง เลย ครับ เจ้ ก็ อาย ดู วีดี โอ ทีไร ขำ กันได้ มากๆ เลยครับ  

ขอบคุณค่ะ..แต่งานแต่งของเราสองคนไม่ได้จัดงานอะไรมากมาย จัดพอเป็นพิธีบอกแขกแค่ไม่กี่คนกินกันเฉพาะญาติพี่น้องเท่านั้น ก็เลยไม่ได้ขึ้นเวทีกล่าวขอบคุณแขก..ถ้ามีโอกาสได้ขึ้นเวทีด้วย ป่านนี้เจ้าบ่าวคงหลังหักไปแล้ว เพราะเป็นคนขี้อายเหมือนกันค่ะ :embarrassed:

เป็นผู้หญิงไม่มีอะไรที่มีความสุขเท่ากับอยู่กับคนที่รักเราและเรารัก รักไปนานๆ ก็จะกลายเป็นความผูกพันธ์ที่เราสองคนจะดูแลกันและกัน ขอให้ความรักของคุณตี๋ช่วยเติมเต็มในส่วนที่ขาดไปของกันและกันให้เต็ม อยู่ด้วยกันโดยอาศัยความเห็นอกเห็นใจและพร้อมที่จะให้อภัยกันทุกเรื่อง (ทุกเรื่องจริงๆ นะ) เรื่องลูกกบอยู่กันเกือบ 3 ปีถึงจะมี ไม่ต้องไปซีเรียสอะไรมากนัก ถ้าเขาจะมาอยู่กับเราหรืออะไรก็แล้วแต่ถ้าเป็นของเราก็เป็นของเราวันยันค่ำ อาทิตย์นี้ปะป๊าก็พากบไปเที่ยวพักผ่อนเหมือนไปฮันนีมูนอีกเลยแต่ไม่รู้นับไม่ถูกว่าพาไปเที่ยวกี่ครั้งแล้วเพราะไปแทบจะทุกอาทิตย์เลย ขอให้รักกันมากๆ นะคะ


หน้า