ได้รับพัสดุหน้าตาแปลกๆ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    วันนี้ตอนเที่ยง นั่งอยู่ในห้องพักครู  ก็มีน้องคนหนึ่งถือห่อกระดาษสีน้ำตาลยาวๆ  มายืนตรงหน้า  มาถึงก็ต่อว่าแบบขำๆ 

อ.เล็ก  ผมทักทางเฟรซก็ไม่ตอบ

อ้าว...มีไรเหรอ(ยังไม่รู้ว่า  ไอ้ห่อสีน้ำตาลที่เขาถือเป็นของเรา)

เนี่ยะ..ห่อเนี่ยะ  ผมล่ะถูกขอ คลำ มาตลอดทางเลย(จากตึกหนึ่งมาอีกตึกหนึ่ง)  เขานึกว่าของผม  ผมก็ไม่รู้ว่าข้างในเป็นอะไร  กว่าจะฝ่าด่านสาวๆมาได้  อายก็อาย..  อ่ะ..เอาไป

อ้าว..ของพี่เหรอ..ไรหว่า(จับพลิกดู)  อีเอ็มเอสด้วย   อ๋อ...นึกออกแล้ว

 

นี่ค่ะหน้าตาพัสดุที่เขาถือมาให้

สาวโจ..อีเอ็มเอสมาตั้งแต่วันพฤหัส  ถึงป้าเล็กวันจันทร์  เราก็คอยอยู่ก็ต้องทำใจนะ  พัสดุข้ามภาค  เป็นแบบนี้บ่อย มาดูกันว่าข้างในเป็นอะไร

นี่ค่ะ  กล้วยดำ  เอ้ย..กล้วยเรียน ค่ะ  แต่ก็ไม่ได้กลัวว่าจะไม่รอดนะ  แค่จะโตช้านิดแค่นั้น  รอดค่ะ  ส่งมากับกล้วยไม้ดิน

มีจดหมายรักมาด้วย ขอบคุณมากๆค่ะ  และก็ขอใช้บล็อกนี้ขอบคุณ  จดหมายและพัสดุที่ส่งมามากมาย  ตอบแทนกันไม่หมด  เมื่อวันอาทิตย์  เด็กมาเก็บทำความสะอาดบ้านให้  ได้พับกล่องพัสดุเก็บมากกว่า20กล่อง  นี่ขนาดว่าใช้ไปแล้วบางส่วน  ส่วนซองจดหมาย  นับไม่ถ้วน ที่ได้รับมาตั้งแต่มกรา53ถึงสิงหา54ประมาณ 100 ซอง


ขอบคุณบ้านสวนพอเพียง

ความเห็น

ป้าเล็ก อ่านจบได้รู้เลยว่าอะไรในพัสดุ ป้าเล็กได้ปลูกกล้วยอีกหนึ่งอย่างแล้ว

นี่ดีนะ ถ้าเล็กส่งปลาเค็ม เน่าพอดีเลยหวางอีถึง:uhuhuh:

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

น้องเล็ก  ครั้งที่น้องเล็กส่งตอดองมา  เขาก็สงสัยเหมือนกันนะ   เขาว่ากลิ่นแปลกๆ

โอมเพี้ยง...ขอให้โตไวไว... :uhuhuh: :uhuhuh:

เวลาพบกันสั้นนิดเดียว

รอดูดอกแมลงปอนะค่ะ

ดีใจที่ได้เรียนรู้ ...วิถีชีวิต....เพื่อนำไปทำให้เกิดผลจริง

มีงานให้ทำอีกแล้ว :cheer3: :cheer3:

:sweating: สงสารคนถือจังเลย แต่อ.ป้าได้การบ้านเป็นกล้วยอีกแล้ว แบบนี้งานถนัดเลยนะคะ หนูจะรอชิมนะคะ :embarrassed:

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

หน้า