ขำ ขำ ยามบ่าย
มีงานกองอยู่เต็มโต๊ะ ถึงเวลาที่จะต้องสะสางงานก่อนที่จะโดนวิสามัญ ก็เลยมีเรื่องมาฝากก่อนทีจะไป
ใหม่ – เก่า หญิงชราคนหนึ่งกำลังยืนรับลมอยู่บนหัวเรือเดินทะเลขนาดใหญ่ เธอต้องยกสองมือขึ้นจับหมวกไว้ตลอดเวลา เนื่องจากลมพัดแรง สักครู่สุภาพบุรุษคนหนึ่งก็เดินรี่เข้าไปหาคุณยายและกล่าวว่า “ ขอประทานโทษเถิดครับคุณยาย ผมไม่อยากเจ้ากี้เจ้าการเรื่องของคุณยายหรอกนะครับ คุณยายทราบหรือเปล่าครับว่า กระโปรงคุณยายน่ะโดนลมพัดเปิดไปถึงไหนแล้ว ” “ รู้สิ ยายรู้ แต่ยายต้องใช้มือทั้งสองข้างจับหมวกนี่พ่อหนุ่ม ” “ แต่คุณยายครับ คุณยายก็รู้นี่ว่าคุณยายกำลังโป๊ ” คุณยายก้มมองตัวเอง แล้วเงยหน้าพูดกับชายหนุ่มว่า “ อะไรทั้งหลายที่พ่อหนุ่มเห็นของยายน่ะ มันอายุตั้ง 85 แล้วนะ แต่หมวกใบนี้น่ะ ยายเพิ่งซื้อมาเมื่อวานนี้เอง จะไม่ให้ยายห่วงมันได้ยังไง ”
- บล็อกของ tantawan-ตะวัน
- อ่าน 5437 ครั้ง
ความเห็น
KASETMCOT
18 กันยายน, 2010 - 17:10
Permalink
มาไม่ทันเพื่อน
มาไม่ทันเพื่อนเสียแล้วเพราะไม่ได้ออนไลน์ เพื่อนเขาขำกันจนจืดแล้วเพราะผ่านไปหลายวันแล้วอ่านแล้วเลยต้องขำคนเดียว ฮิฮิ......(เดี๋ยวคนเขาหาบ้าแน่นอน)
tantawan-ตะวัน
18 กันยายน, 2010 - 21:11
Permalink
พี่สุนิตย์
มาช้ายังดีกว่าไม่มา เขามา ขำ ขำ เป็นเพื่อนค่ะ
KASETMCOT
18 กันยายน, 2010 - 21:18
Permalink
ไม่ค่อยทันเพื่อน
ช่วงนี้งานยุ่งไม่ค่อยทันเพื่อนแล้วในเวบบ้านสวน (เชยสุดๆ) สมช.มากขึ้นทุกๆวันนะ อ่านแทบไม่ทัน นั่งเฝ้าจอนานๆก็ไม่ได้ เพราะผมทำงานไม่เหมือนชาวบ้านเขาต้องควบคุมระบบไฟฟ้าและสัญญานเผลอไม่ได้
kan300
23 กุมภาพันธ์, 2012 - 11:28
Permalink
Re: ขำ ขำ ยามบ่าย
:uhuhuh: :uhuhuh: :uhuhuh:
auttaya
8 เมษายน, 2012 - 10:57
Permalink
Re: ขำ ขำ ยามบ่าย
:uhuhuh: :uhuhuh:
หน้า