มิตรภาพที่แสนอบอุ่น สมช.กรุงเทพฯพาเที่ยวรอบนอกเมืองหลวง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

เนื่องจากเมื่อวันศุกร์ ที่ 18 มีนาคม ได้มีการพบปะ สมช.กันที่บางบัวทอง เล็กเดินทางไปร่วมงานครั้งนี้ด้วยออกจากสงขลามุ่งหน้าสู่ท่าอากาศยานหาดใหญ่ บ่ายวันที่18 เพื่อไปร่วมสมทบกับสมช.กรุงเทพฯพร้อมของฝาก


(มีไข่ครอบสงขลา ขนมดู พวมโหนดหรือจาวตาลเชื่อม)


ถึงดอนเมืองประมาณ บ่าย 3 มุ่งหน้าสู่บางบัวทอง บ้านพี่สาวคนสวยพี่กุ้งกับพี่เขย(พี่จา) ถึงไปหิวมาก ๆ ดีนะพี่กุ้งรู้ใจทำกับข้าวไว้รอ แกงผักหวานกับไข่มดแดงที่น้องอยากกิน แกงแค ตอนไปมีคนติดรถไปด้วยคือนนท์คนเริงเมือง(ถ้าของฝากได้ไม่ครบคนที่ได้บอกไว้ต้องขอโทษด้วยเพราะตอนนั้นมัวแต่คุย) เจ้าบ้านผู้ใจดีให้น้องพักอาศัยแล้วเดินทางต่อไปยังร้านที่นัดพบปะ สมช.กัน ได้รูปหมู่รวม ๆเสร็จงานคืนนั้นรู้มั๊ยค่ะมีคนโดนทิ้งด้วยค่ะ ขอตามไปนอนบ้านพี่กุ้งด้วยคือ นายนนท์อีกแล้ว และได้หนูนิวไปนอนด้วยเพื่อตอนวันเสาร์ได้ไปเที่ยวไหว้พระต่อที่อยุทธยา


 
อีกวัดนะค่ะ


วันไปอยุทธยามี นนท์ น้องนิว พี่กุ้ง พี่รุ่ง (พี่รุ่งเป็นคนขับพาหลง 3รอบ)นนท์เป็นไก๊ด์นำเที่ยวที่ดีมาก กลับมาพี่กุ้งพาเที่ยวต่ออีก ไปครั้งนี้คุ้มจริงๆ นอนพักเอาแรง รุ่งเช้าวันอาทิตย์มีโปรแกรมต่อไปเกาะเกร็ดอีกค่ะ มีสมช.สมทบคือ คุณแก้ว(ยอมสละเวลาครอบครัวพาน้องเที่ยว) น้องจ๋า น้องตะวัน นนท์ อ้ายเวทย์ เพื่อนแดง น้องนิก น้องโอ๋ พี่เขย พี่กุ้ง เล็ก น้องมะ และพี่รุ่งมาสมทบตอนไปเที่ยววัดสองคู่ชื่นมื่นแห่งบ้านสวน


น้องจ๋า สาวนครศรีฯแปลงร่างเที่ยวเสร็จจึงโทรบอกน้องสาวกับพี่สาวขับรถมารับ เดินทางไกลมากจากหาดใหญ่กว่าจะถึงบางพลีบ้านน้องสาวใช้เวลา 3 วัน วันนี้เดินทางกลับสงขลาถึงเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอขอบคุณพี่น้องทุก ๆ คนที่ต้อนรับด้วยความอบอุ่นและหวังว่าเล็กจะได้ต้อนรับพี่ ๆ น้อง ๆ ที่สงขลานะค่ะ


มีความสุขกันนะค่ะจาก lek onshoreความเห็น

    Laughingมาถึงกะเอาเลยนะ...  คนที่เท่บ้านตั้งค้อนแล้วนั่น :uhuhuh:


   ดีใจด้วยกับมิตรภาพดีๆของชาวบ้านสวนเรา และที่น้องได้รับ

..โอกาสไม่ได้มีทุกวัน..

 

:sweating:  เที่ยวหลายวัน งานตรึม..................:nonono:

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

ดีใจด้วยค่ะที่ได้เจอสมาชิกดีๆ และมีโอกาสได้ไปไหว้พระอีกตั้งหลายที่ คุ้มจริงๆ

เวลาที่ดี ๆ น้องมาไทยทุกคนก็เตรียมต้อนรับอยุ่นะ.............:crying2:

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

จริงๆแล้วอ๊อดวางแผนอยากไปร่วมงานสวนจิตรฯกับคุณแก้วด้วยซ้ำ แต่ ศุกร์นี้ต้องไปสัมนาต่างรัฐกะแฟนตั้งเป็นอาทิตย์ กว่าจะได้กลับบ้านก็สิ้นเดือน ตั๋วก็ไม่มีว่าง กว่าจะว่างก็โน้นนนน 20 เมษาไปแล้ว แป๋วๆๆๆๆเลย

ตกลงได้กลับเมืองไทยรึเปล่าเนี๊ยะ อย่าลืมนัดที่ภูเก็ตล่ะคุณอ๊อด   :confused:

ถึงบ้านซะทีนะพี่เล็ก :uhuhuh:

เที่ยวเยอะก็พักผ่อนเยอะๆนะคะ

หลงบ้านสวนนี่แหละ เหมือนใครนะ...........:embarrassed:

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

พบครั้งแรกรู้ได้เลยว่าเป็นสาวมั่น..ENTERTRANCE(ไม่งั้นคงคุมลูกน้อง ชายหนุ่มๆไม่อยู่แน่ๆ..เข้มและสวยน่ารัก สาวสมัยนี้ต้องเป็นแบบนี้(เหมือนลูกสาวพี่เป๊ะ..ลูกเกิดที่หาดใหญ่)..ชายหนุ่มเลยมิกล้าจีบ..ผิดจังหวะอาจ(กลัวโดนสวนเข้าปลายคาง)..(อาจน๊อคได้)...ไข่ที่น้องเอามาฝาก กินมันดีจังหนึบๆ...ถึงบ้านปลอดภัยแล้วนะ..2-10 เมย.พี่ลงตรัง ไม่แน่นะอาจได้ไปเยี่ยมน้องเล็กที่สงขลา(เพราะพี่สาวแฟนมีดินอยู่ที่เขาแดง เชิงสะพานติณสูลานนท์ และดินหน้า ม.สงขลา จะไปดูที่ด้วย ว่าเป็นป่าไปหรือยัง)

ถ้าพี่ลงมาแล้วพาเล็กไปรู้จักที่พี่บ้างก็ได้ค่ะ เล็กจะดูแลให้เป็นห่วงถ้าเยอะเกินพี่ดูแลไม่ไหวค่ะ..............:uhuhuh:


ขอบคุณสำหรับการต้อนรับและเป็นพ่องานคืนนั้นนะค่ะ ประทับใจมาก ๆ ค่ะ

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

หน้า