ขอความช่วยเหลือด่วนครับ...ขอบคุณครับ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

เมื่อตอนเย็นเวลาประมาณ 17.00 น. ป้าต่ายมาแวะที่บ้าน (น้องโฟกัสเล่าให้ฟัง..เด็ก 7 ขวบ) ซึ่งผมไม่ได้อยู่บ้านไปสวนตามปกติ แต่วันนี้แม่กับลูกไม่ได้ไป น้องโฟกัสอยู่หน้าบ้านเฝ้าร้านให้แม่ทำกับข้าวอยู่หลังบ้าน มีผู้หญิง 2 คนลงมาจากรถแล้วถามหาผมและน้องโฟกัส ซึ่งเวลานั้นมีแต่น้องโฟกัสอยู่หน้าบ้านคนเดียว แล้วก็ถ่ายรูปคู่กับน้องโฟกัส 2 ภาพและมอบฟักทองสีส้ม ๆ ให้น้องโฟกัส 1 ลูกจากนั้นก็ขึ้นรถจากไป แต่ก่อนไปบอกว่าจะมาหาใหม่พรุ่งนี้


ฟักทองลูกดังกล่าว...

ตุที่เขียนบล็อกนี้อยากขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ สมาชิกที่รู้จักกับป้าต่าย ที่พอจะมีเบอร์โทร หรือรูปถ่ายผมขอความอนุเคราะห์ส่งให้ผมทางฝากข้อความถึงสมาชิกด้วยนะครับ ที่ขอความช่วยเหลือก็เพราะเกรงว่าจะต้อนรับได้ไม่ดีเท่าที่ควรและผมจะได้จัดเตรียมของฝากให้กับครูคนแรกของผมด้วยนะครับ...ขอความช่วยเหลือด่วน ๆ เลยนะครับ 
ขอบคุณล่วงหน้ามา ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ...
แบบว่าไม่เคยมี สมช.มาหานอกจากรุจ..นะครับ

และแล้วก็เป็นป้าต่ายจริง ๆ ด้วยครับเสียดายที่ไม่ได้พบ ป้าต่ายมาเที่ยววัดป่าภูก้อน (ห่างจากบ้านผม 6 กม.) เลยแวะเดี๋ยวเดียว เสียดายมาก ๆ เลยได้แค่คุยกันผ่านโทรศัพท์ ขอบคุณสำหรับเบอร์โทรที่ฝากไว้ทางข้อความนะครับ...ขอบคุณจริง ๆ ครับ..

                                                ....วิศิษฐ์....

ความเห็น

ครูมาแบบเซอร์ไพร...ดีใจด้วยจ้า...

ชีวืตที่เพียงพอ..

แหมๆๆ อัพบล็อกซะตกอกตกใจหมดเลย :sweating:

ฟักทองญี่ปุ่น ได้ปลูกแล้วจ้า รีบผ่าปลูกเด้อ งอกง่าย งอกเร็ว แต่จะโตหรือไม่นี่ยังรอลุ้น  ป้าต่ายอยู่จังหวัดไหน มานายูง จะเลยมาสุวรรณคูหาปะเนี่ยจะได้จัดฉาก

คนจน ทำจน อาจรวย


คนจน ทำรวย ยิ่งจน


คนรวย ทำรวย อาจจน


คนรวย ทำจน ยิ่งรวย

น้องศิษฐ์ ตกใจโหมดดดดดด

มอบฟักทองสีสวยไว้ให้ เหมือนในนิทานเลยค่ะ.....

:admire2:


ป่าต่ายน่าจะอยู่สุราษฎร์นะอ้าย  โห้  คือไปหาลูกศิษย์ไกลแท้หว่า

แรงกาย+แรงใจ ลงมือทำในวันนี้ เพื่อชีวิตที่พอเพียง

โห ตกใจหมดเลย รีบวิ่งมาจากเฟสเลยนะเนี่ย

นึกว่้ามีใครเป็นอะไร :sweating:

คราวหน้าอย่าขึ้นหัวแบบนี้อีกใจหายเลยคุณศิษฐ์ เฮ้ออ่านแล้วโล่งใจนึกว่าใครเป็นอะไรก็ตามหาเจ้าของฟักทองที่ทำเซอร์ไพรส์นี่เอง :sweating:

โฮ้โฮ.คุณครูแอบไปเซอไพรส์

หน้า