ส่งการบ้านพี่เหมียวและพี่สร้อยค่ะ

หมวดหมู่ของบล็อก: 


สวัสดีค่ะ พี่น้อง สมช ทุกท่าน เก็บทุกผักที่กินได้ และกินทุกผักที่เก็บค่ะ มาดูกันค่ะผักในกระจาดนี่มีกี่ชนิด มีอะไรบ้าง มีรางวัลค่ะ เป็นกระเป๋าสตางค์ค่ะ



เมนูนี้ ซุปหน่อไม้กับลาบหมู ได้ผักจากสวนพี่เหมียวและสวนพี่สร้อยมาแนมค่ะ





ยอดบวบ และพริกพี่เหมียว ผักขะแยงพี่สร้อย ใส่ไปในแกงหน่อไม้เรียบร้อยค่ะ




เมนูลาบไก่ ผักแนมจากบ้านพี่ทั้งสองค่ะ รับรองไม่เสียเปล่ากินให้หมด ช่วงนี้เป็นอาหารอิสานก่อนค่ะ เพราะผักที่ได้มามันเหมาะกับอาหารทางบ้านค่ะ




เมนูนี้แกงอ่อมไก่ค่ะ ใช้ผักให้คุ้มค่ะ




ส่วนหัวปลี ย่างไว้ทำต้มยำไก่ค่ะ ผัดกระเพราไม่ใส่พริกของลูกชายค่ะ


สำหรับผักที่เก็บมาพี่ๆไม่ต้องห่วงว่าจะกินไม่ทันหรือไม่หมด ขอขอบคุณพี่เหมียวและพี่สร้อยเป็นอย่างยิ่งค่ะ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง


มีเพื่อนๆที่เก็บด้วยกัน อยู่ไหนน้อ ไม่กล้ามาส่งการบ้านกันหรือเปล่า ส่วนสมจิต ยอมรับความจริงค่ะกล้าเปิดเผย


ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่าน และขอบคุณบ้านสวนพอเพียงค่ะ

ความเห็น

หมดทั้งถาดเปิดตลาดสดได้เลยนะครับนั่น มาชื่นชมครับ

ขอบคุณค่ะ ผักบ้านๆถูกใจอย่างแรงค่ะ

เยอะมากอ่ะทายไม่ถูกน่าจะเกิน10อย่าง 555

อย่างนี้เรียกว่า ไปดูงานแล้วไม่เสียเปล่า อาหารน่าทานมากๆ ค่ะ ให้หนึ่งโหวต

ขอบคุณค่ะ มีแต่ผักถูกใจทั้งนั้นค่ะ

:cheer3:น่ากินมากเลยค่ะ ....

คราวหน้ามาทำกินกันที่บ้านพี่เหมียวเลยดีกว่าค่ะ จากินด้วย.ย..ย.:desperate:

ขอบคุณพี่เหมียวมากๆๆๆค่ะ ไปเจอผักที่ชอบ กินอร่อยมากค่ะ ถ้ามีโอกาสอีก จะทำให้กินค่ะ เอ่อ..พี่เหมียวยังจะกล้าให้ไปอีกเหรอคะ

 สมช. ที่ไปเที่ยวนี้ ประทับใจครอบครัวนี้ที่สุด ฮาทั้ง พ่อแม่ลูก ขาดไปงานกร่อยแน่ นัดเจอที่ไหน ไปด้วยกันนะ สนุก เฮฮา ข่อยล่ะชอบอาเฮียเจ้าจริงๆ อารมณ์ดี หัวเราะเสียงดังคับสวน ได้ยินแต่เสียงหัวเราะคนเดียว..น้องแจ๊คก็น่ารักซะไม่มี 

:admire2:น่ากิน ทั้งนั้นเลยค่ะ  ผัก สดๆทั้งนั้นเลยค่ะ  กินด้วยคน

หน้า