เขียนโดย tanapon เมื่อ 10 กุมภาพันธ์, 2011 - 19:28
สวัสดีค่ะท่านสมาชิกบ้านสวนทุกท่าน นานมากที่ไม่ได้ติดต่อทางบ้านสวนอีกเลย เนื่องจากมีเหตุขัดข้องหลายประการ อันดับแรกเลยเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านชำรุดเพราะลูกๆชอบเล่นเกมส์และโหลดเกมส์ออนไลน์ประจำเลยทำให้คอมฯ ที่บ้านโดนไวรัสเล่นงานคุณพ่อบ้านเลยดัดนิสัยไม่ยอม ทำเครื่องให้ใหม่ อีกเครื่องคุณพ่อบ้านก็ทำงานตลอดนกเลยไม่ได้ใช้คอม อันดับสองคือไม่สบายค่ะ ยอมรับว่าอ่านหนังสือเพื
เขียนโดย tanapon เมื่อ 10 ธันวาคม, 2010 - 12:15
เขียนโดย tanapon เมื่อ 9 ธันวาคม, 2010 - 16:19
เล็บบอกโรค
มีใครทราบบ้างไหมคะว่าเล็บของเราสามารถบอกได้ว่าเรากำลังจะเผชิญกับโรคร้ายอะไรบ้าง มาสังเกตเล็บกันดีกว่าค่ะว่ามีรายละเอียดอะไรบ้าง
เขียนโดย tanapon เมื่อ 9 ธันวาคม, 2010 - 14:47
เขียนโดย tanapon เมื่อ 9 ธันวาคม, 2010 - 14:17
กินถั่วงอกดิบมีโทษจริงหรือ?
เขียนโดย tanapon เมื่อ 8 ธันวาคม, 2010 - 12:29
รู้ไว้ใช่ว่า : ฉลากตัวเลขบนผลไม้
เขียนโดย tanapon เมื่อ 7 ธันวาคม, 2010 - 12:01
เขียนโดย tanapon เมื่อ 4 ธันวาคม, 2010 - 16:38
คราวที่แล้วนกพูดถึงเรื่องข้าวกล้องและโอรีซานอลจากข้าวแล้ว ถึงแม้ว่าบางท่านอาจจะหาทานได้ยากหรือไม่ค่อยชอบทานหรือไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรให้ลองหาอาหารประเภทอื่นที่มีประโยชน์คล้ายกันมารับประทานเสริมเอาก็ได้นะคะ วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องสารตกค้างในผักผลไม้นำเข้ากันบ้าง ซึ่งบางท่านอาจเคยได้ยินหรือเคยอ่านผ่านมาบ้างแล้วครั้งนี้นกก็ขอนำเสนออีกเพื่ออัพข้อมูลใหม่เผื่อบางท่านอาจยังไม่ค่อยทรา
หน้า