บล็อกของ เจ๊หนูแหม่ม

พาเที่ยวอ่าวคุ้งกระเบน จ.จันทบุรี

หมวดหมู่ของบล็อก: 

 มาแล้วค่ะ..ตามสัญญาที่ให้ไว้ในบล็อกบุฟเฟ่ต์ผลไม้ ว่าจะอัพบล็อกเที่ยวอ่าวคุ้งกระเบน (ไปเที่ยวครบ ๑เดือน ๒วัน) ดองไว้ซะนานLaughing

 

เที่ยวบ้านพี่เหมียวอีกแล้ว

หมวดหมู่ของบล็อก: 

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาเจ๊หนูแหม่มมีโอกาส(เป็นครั้งที่๓) ได้ไปเที่ยวบ้านพี่เหมียว priraya กับเพื่อนๆ สมาชิกบ้านสวนพอเพียงค่ะ

 

 

เมื่อคุณครูมาตรวจการบ้านถึงที่

หมวดหมู่ของบล็อก: 

 คืนวันเสาร์ป้าแมวดำได้มาบ้านพักเจ๊หนูแหม่มหนึ่งคืน เพื่อเช้าวันอาทิตย์จะไปเที่ยวบ้านพี่เหมียวด้วยกัน ตื่นเช้าป้าแมวขยันเลยตรวจการบ้านซะหน่อย

 

พาชิมบุฟเฟ่ต์ผลไม้ที่ระยอง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

                        

 

สิ่งที่เจ๊หนูแหม่มได้จากบ้านสวนพอเพียง

หมวดหมู่ของบล็อก: 
   
                           เข้ามาเป็นสมาชิกเวบบ้านสวนพอเพียง....

ส่งการบ้านถั่วอีโต้(ถั่วพร้า)

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ชอบหน้าฝนจัง ต้นไม่ใบหญ้างามโดยไม่ต้องรดน้ำ ชุ่มฉ่ำๆ แถมผลผลิตต่างๆ ก็ออกมาให้ชื่นชมกันไม่หวาดไม่ไหว  เลยทำให้วันนี้มีการบ้านมาส่งครูอีกแล้ว

ผักโครงการหลวงสดๆ น่ากิน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

เมื่อเดือนก่อนที่เซ็นทรัลเวิลด์มีงานโครงการหลวง เผอิญว่าอยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานเจ๊หนูแหม่มเลยแว๊บไปช๊อปปิ้งซะหน่อย(ดองรูปไว้นาน เพิ่งมีโอกาสอัพบล็อก) แถมไม่ได้เก็บภาพบรรยากาศมาให้เพื่อนๆ ชม เพราะว่ารีบทำเวลาเลือกผักที่ชอบ เลือกของที่ต้องการโยนลงตะกร้า กว่าจะรอคิวจ่ายเงินกลับมาถึงที่ทำงานก็บ่ายสองโมงแล้ว  Laughing มาดูกันค่ะว่าได้อะไรมาบ้าง

เลี้ยงต้นไม้แบบบุฟเฟ่ต์ และส่งการบ้าน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    ห่างหายไปนานเนื่องจากมีภาระกิจสำคัญที่ต้องทำ วันนี้พอมีเวลาเลยขออัพบล็อกเสียหน่อยค่ะกลัวเพื่อนๆจะลืมLaughing  จริงๆ แล้วเมื่อคืนอัพไปรอบหนึ่งแล้วแต่พอเซฟตัวหนังสือกับรูปภาพหายเกลี้ยงเลย เอาใหม่ๆ รอบนี้คงผ่าน จะชวนมาดูต้นไม้ที่บ้านค่ะ เมื่อเจ๊หนูแหม่มไม่อยู่บ้านพวกต้นไม้จะเป็นอย่างไรบ้างนะ...ให้พวกเขาบุฟเฟ่ต์ไปก่อนแล้วกัน

ครบหนึ่งปีบ้านสวนพอเพียง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ช่วงนี้ไม่ค่อยว่างเข้ามาบ้านสวนเลยเพราะมีภาระกิจลูกกตัญญูค่ะ  Laughing วันนี้พอมีเวลาว่างหน่อยเลยขอเขียนบล็อกซะเลย ...เจ๊หนูแหม่มเข้ามาอยู่บ้านสวนพอเพียงครบปีแล้วนะคะ  บ้านหลังนี้อบอุ่น มีสิ่งดีๆ มอบให้กัน มีหลายสิ่งที่ เจ๊หนูแหม่มได้รับจากบ้านหลังนี้ 

หน้าSubscribe to RSS - บล็อกของ เจ๊หนูแหม่ม