รางวัลใหญ่เป็นของผมครับ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

และแล้ว รางวัลใหญ่งานบ้านสวนพอเพียง มีดสายลมลอยก็ได้มาอยู่ในความครอบครองของผม ก่อนอื่น ก็ต้องขอบคุณ ศิษย์น้อง สายลมลอย เจ้าของรางวัลที่มอบให้มาเล่นเกมส์กัน และก็กราบขออภัยทุกท่านที่ร่วมเล่นเกมส์ ไม่ว่าจะเป็น คนคลองอ้อม น้องนนท์ พี่ธานิน น้องเจมส์ พี่อู๊ด พี่แก่ และทุกคนที่ร่วมเล่นเกมส์ และขอขอบคุณกรรมการ ยายอี๊ด น้องโสทร พี่แจ้ว ที่ตัดสินให้ผมได้ครอบครองมีดเล่มน่ารักของสายลมลอย


 ความในใจ คือด้วยใจจริงๆผมไม่ได้คิดจะร่วมเล่นเกมส์นี้น่ะครับ ไม่ใช่เพราะไม่อยากได้มีดสายลมลอย ยอมรับว่าสนใจ ขอชม อยู่ก่อนจะเริ่มเล่นเกมส์ แต่เพราะอยากให้คนที่มาไกลๆได้รางวัลไปเลยไม่ได้ร่วมเล่นเกมส์ ผมจะเล่าให้ฟังน่ะครับสำหรับสมาชิกที่ไม่ได้อยู่ในงาน เริ่มด้วย กรรมการให้ผู้แข่งขัน ให้อธิบายถึงคุณ สายลมลอย ถึงที่มาของชื่อ ลักษณะนิสัย ความคิด (นินทาได้ตามใจชอบ) สมาชิกที่ร่วมเล่นเกมส์ก็เคยอ่านบล๊อกสายลมลอยกันมาทุกคน ต่างก็วิเคราะห์ไปในแนวทางเดียวกัน เลยเป็นการยากที่กรรการซึงมีความยุติธรรมสุดๆเป็นที่ตั้งจะตัดสินใจให้ใครชนะได้


  เลยมีคำถามจากกรรมการใหญ่ ยายอี๊ด ว่า ใครคือคนที่ สายลมลอย นับถือเป็นพิเศษ ก็ไม่มีใครสามารถทายถูกกันได้ เลยเรียกร้องให้มีการใบ้ ก็คำใบ้คือเป็นหมอ ก็ไม่มีใครทายถูกอีก ใบ้อีก มีชื่อเหมือนเขตในกรุงเทพฯ ก็ทายกันไปหลายๆบาง เมื่อมาถึงคำใบ้ที่ว่า เป็นที่ตั้งของดรีมเวิลด์ ก็มีน้องเอ็ม ผลผลิตของผมซึ่งมาร่วมงานในฐานะ ผลผลิตคนบ้านสวน ก็ตอบว่า รังสิต โดยไม่ได้รู้จักหรือสนิทสนมกับสายลมลอยแต่ประการไดไม่ แต่เค๊ารู้ว่า ดรีมเวิลด์ตั้งอยู่รังสิต   ผมเองก็จะทักท้วงว่ารางวัลสมควรอยู่กะคนที่อย่างน้อยก็ควรจะรู้จักสายลมลอยสักนิด แต่กรรมการอันยุติธรรมก็ประกาศให้ได้รับรางวัลไปแล้ว ประกอบกับคิดว่า อาจจะเป็นส่วนหนึ่ง ในการจุดประกายให้เด็กรุ่นใหม่สนใจเกี่ยวกับ วิถีทางที่พวกเราทำอยู่ก็เป็นได้ (และผมก็อยากจะได้ไว้ครอบครองมีดของศิษย์น้องด้วย)จึงทำเฉยเสีย อิอิ ไม่ว่ากันน่ะครับ


  เพื่อเป็นการตอบแทนศิษย์น้อง พี่จะให้ดูรูปสาวๆที่สวยที่สุดในบ้านสวนแล้วกัน


 เริ่มด้วยน้องแอนคนสวยตามด้วยยายอี๊ดคนงามอีกสามสาวสุดสวยน้องชุคนเท่ถ่ายมา 400 กว่ารูป จะสร้างบล๊อกให้ชมทีหลังน่ะครับ ภาพสุดท้ายพิเศษจริงๆหวังว่าคงรู้น่ะครับว่าใคร แถมให้ ตั้งแต่รู้จักผู้ใหญ่มา ผมว่ารูปนี้ผู้ใหญ่เราน่ารักที่สุดเห็นด้วยไม๊ครับ 


 


 

ความเห็น

บุ๋มให้ 100 ขอดูหน้าลุงต๊อกหน่อย...เอ้า... 150 ก็ได้ นะนะนะ...

เวลาพบกันสั้นนิดเดียว

 ด้วยจรรยาบรรณเราไม่อาจจะให้เห็นใบหน้าฑันตแพทย์ผู้นี้ได้ ถ้าเกิน สามร้อย เมื่อไหร่ ต๊อกอย่าว่าพี่น่ะ คนเรามันต้องกินต้องใช้ 5555555

msn ครับ ยินดีรับการแอดพี่น้องบ้านสวนทุกคนครับ   trang_ch@hotmail.com

ทุ่มสุดตัว 310 บาท คริ..คริ...

เวลาพบกันสั้นนิดเดียว

พี่ไปแก้คำผิดไม่ได้เลยทีนี้ แก้ตรงนี้น่ะ ด้วยจรรยาบรรณเราไม่อาจจะให้เห็นใบหน้าทันตแพทย์ผู้นี้ได้ 

msn ครับ ยินดีรับการแอดพี่น้องบ้านสวนทุกคนครับ   trang_ch@hotmail.com

ดวงให้ 500 ขาดตัว ขับรถมารับเองที่ นฐ

เอาที่ต๊อก 50บาทที่ตรังดีกว่า ได้เนื้อๆไม่ต้องเสียค่าน้ำมันรถ ต๊อก พี่เอา 50 พอนิ แล้วไม่ให้ใครเห็นความหล่อน้องเลย อิอิ

msn ครับ ยินดีรับการแอดพี่น้องบ้านสวนทุกคนครับ   trang_ch@hotmail.com

พี่ดวงให้ สองสลึงแล้ว แอนคาดการณ์แล้วว่า ต้องเพิ่มขึ้นอีก ฮาาาาาาา Laughing

แอนอยากเจอพี่ดวงนิ....Wink

....ความสุขอย่างแท้จริง ด้วยหลักเศรษฐกิจพอเพียง....

ไอ้ที่ 2 สลึงฮั้นไม่เต็มบาทนะน้อง สลึงตังค์นะไม่ใช่สลึงทอง

เดี๋ยวคงได้เจอกันแหละน้องแอน น้องแอนนิพี่จำหน้าได้ แต่ใครบ้างคน เดินสวนกัน อาจไม่รู้จักกัน จำไว้เน้อจิ้งจก เอ้ย กิ้งก่าเขียวCool

กิ่งก่าก็ตัวปลอม.. ใครก็ไม่รู้นั่น Tongue out

 

"ไม่มีอะไรอยู่กับที่ ถ้าเราไม่หยุดเดิน"

เห็นตัวเขียวๆเหมือนกัน พี่ดูไม่รู้นิ ว่าตัวไหนเป็นต๊อก พี่เห็นว่าหน้ามันเหมือนกันเพ

msn ครับ ยินดีรับการแอดพี่น้องบ้านสวนทุกคนครับ   trang_ch@hotmail.com

หน้า