นาทีชีวิต
หมวดหมู่ของบล็อก:
เมื่อวันที่ 25 มี.ค.2554 ช่วงพักเที่ยง ซ้อนมอเตอร์์กับน้องที่ทำงานด้วยกันโดยไม่สวมหมอกกันน๊อก เรื่องของคนเมามีรถหกล้อวิ่งมาเฉี่ยวมีคนเห็นหลายจึงจดหมายเลขรถหกล้อได้ ตามทันที่ต่างอำเภอเพราะเหตุเกิดใกล้สน.ตำรวจ ได้ค่าเสียหายมา ห้าพันบาทแบ่งน้องคนละครึ่ง โดยเฉพาะคนขับรถเมาไม่รู้เรื่องว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นกับเรา ช่วงที่รถเฉี่ยวไม่ณุ้สึกตัวและไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย คงสลบเหมือด ต้องนอนรพ. 1 คืนดูอาการทางสมองเพราะหัวปูดเท่าลูกมะตูม ส่วนน้องคนขับกระดูกนิ้งโป้งร้าวเป็นแผลถลอกทั้งสองคนเอ้อ ถ้าตอนนั้นไม่พื้นคงได้เผาแล้วมั้ง เหตุเกิดจากคนอื่นดื่มสุรา
- บล็อกของ วังดาว
- อ่าน 4509 ครั้ง
ความเห็น
denjung
12 เมษายน, 2011 - 15:42
Permalink
น่ากลัว
น่ากลัว อุบัติเหตุเกิดได้ตลอดครับ
สิ่งไหนที่ยังไม่ทำ อย่าเพิ่งสรุปว่าไม่สำเร็จ
เจ้โส
12 เมษายน, 2011 - 15:54
Permalink
น้องวังดาว
มันคุ้มมั้ยเนี่ยะ ทำไมไม่เรียกมากกว่านั้น คนเมาขับรถนี่น่ากลัวจริง ๆ กฏหมายไทยน่าจะเข็มงวดกว่านี้
garden_art1139@hotmail.com
พิเชษฐ์
12 เมษายน, 2011 - 16:08
Permalink
น่าเอาเรื่องให้เข็ด
กฏหมายเค้าก็มีออกมาใช้บังคับแล้วนี่นา ยังฝ่าฝืนกันอยู่เรื่อยเลย คนขับแบบนี้ต้องดำเนินคดีให้เข็ดไปเลยครับ จะได้ไม่ทำอีก
สายพิน
12 เมษายน, 2011 - 16:56
Permalink
คุณวังดาว
คุณวังดาว คนที่สลบเหมือดนี้คือ คนเมาหรือว่าตัวคุณวังดาวเองคะ เป็นห่วงจังว่าอุบัติเหตุศีรษะและมีอาการสลบไม่รู้สึกตัวนี้ ต้องบอกประวัติให้ญาติพี่น้องช่วยกันจำบ้างสักนิดนะคะ เนื่องจากว่าบางทีข้อมูลนี้เป็นประโยชน์ทางสุขภาพในวันข้างหน้าที่ป่วยไข้ด้วย ...ยังไงเอาใจช่วยให้หายไวๆนะคะ
ป้าต่าย
12 เมษายน, 2011 - 17:34
Permalink
คุณวังดาว
:wtf2: :objection: :hate: :super-sayan: เกลียดคนเมา...
คิดให้แตกต่าง...แต่อย่าแตกแยก
นู๋หวึ่ง
12 เมษายน, 2011 - 17:44
Permalink
คุณวังดาว
อ่านแล้วเหนื่อยใจ อย่างกฎหมายบ้านเราไม่แข็งพอ อยากให้ใช้กฏหมายของเมืองนอกดูบ้าง นู๋หวิ่งอยู่เยอรมันคนที่นี้เขารักษากฎหมายและเคารพกฏของเขาเป็นอย่างมาก กฏหมายแรง อยู่ที่นี้ถ้าคุณไม่มีใบขับขี่คุณจะขับรถไม่ได้เลย แล้วถ้าเมาแล้ว เขาจะไม่ขับรถกัน อยากให้เมืองไทยเป็นเหมือนเมืองนอกเขาบ้าง บ้านเมืองเราจะได้มีอุบัติเหตุน้อยลง แต่คุณกับน้องโชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก ขอให้หายเร็วๆนะค่ะ
สาวน้อย
12 เมษายน, 2011 - 18:14
Permalink
ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ
ช่วงสงกรานต์ รถเยอะ..ไหนจะงานเลี้ยงอีก..บางทีเราขับระวัง แต่ อุบัติเหตุ ก็อาจเกิดขึ้นได้...
ชีวืตที่เพียงพอ..
แก้ว กุ๊ก กิ๊ก
12 เมษายน, 2011 - 18:27
Permalink
ขอให้หายไวๆนะคะ
ช่วงนี้ไปไหนต้องระวัง คนเมามีแยะจริงๆด้วย
อวยพร
12 เมษายน, 2011 - 19:40
Permalink
คุณวังดาว
ขอให้หายเร็วๆนะคะ
สุชญา
12 เมษายน, 2011 - 20:24
Permalink
ขอให้หายเร็ว ๆ นะคะ
ขอให้หายเร็ว ๆ นะคะ น่ากลัวมากเมาแล้วยังขับรถอีก
หน้า