อุบัติเหตุจากรถประจำทาง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

เมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมา มีรถประจำทางสายโคราช - จัน  เสียหลักลงข้างทางบริเวณบ้านวังหิน ยังไม่ถึงทางขึ้นเขาศาลโทน แต่รถเสียหลักลงข้างทาง  ทำให้มีผู้บาดเจ็บประมาณ 24 คน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย  และมารักษาที่ รพ.นาดีจำนวน 16 ราย และเสียชีวิตอีก 1 ราย และอาการหนักอีก 5 คน ส่งต่อ รพศ.ต่อไป และทราบว่าตอนนี้เสียชีวิตแล้ว 3 ราย


จากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีการสอบถามจาก ผู้ประสบเหตุที่เจ็บเล็กน้อยบอกว่า คนขับรถน่าจะหลับใน เพราะขับรถส่ายไปมา แต่ที่น่าสนใจคือ  ผู้โดยสารที่โดยสารมาจากจันทบุรี บางคนนั่งหลับ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พอรถเกิดอุบัติเหตุแล้วมีคนมาเรียกและจึงรู้ว่ารถลงข้างทางตีลังกา 2 ตลบแล้ว ตนเองมัวแต่หลับเลยไม่รู้เรื่องและไม่ได้ระวังตัว  ทำให้ได้รับบาดเจ็บ  โชดีที่ไม่ได้นั่งด้านหน้า เพราะรถยับหมด ก็เลยอยากเตือนผู้ที่เดินทางให้ระมัดระวังด้วยค่ะ

ความเห็น

ขอบคุณนะครับ


ที่นำข้อมูลมาบอกและแจ้งเตือนสมาชิก

 

:sweating:   ไม่กล้านั่งหลับแต่ทรมาณมากกว่าจะถึงจุดหมายปลายทางค่ะ

สงสารทั้งคนขับและคนนั่ง....คนขับก็ขับกันจนไม่ได้หลับได้นอน...เหนื่อยยาวมาจากช่วงเทศกาล..คนนั่งก็เหนื่อยจากการเดินทาง...เห็นใจทุกคนคะ...

คิดให้แตกต่าง...แต่อย่าแตกแยก

นั่งหลับบนรถประจำทาง  อาการนี้พี่เป็นประจำ หลับจนลงรถผิดป้ายด้วย555

จริงๆค่ะ ต้องระวังอย่าเผลอหลับ เคยโดนมาแล้วแต่เป็นรถส่วนตัว


ฟื้นขึ้นมาก็ซี่โครงหัก 12 ซี่ หน้าแตกเย็บ 37 เข็ม


สาเหตุจากแฟนไม่สบายกินยาแก้หวัด และออกเดินทางตอนตี2 เลยหลับใน

ต้องระวังครับ

:sweating: :sweating: :sweating:

เดินตามความฝันของตัวเอง

วีธีรอดตายจากรถทัวร์พลิก


อย่าหลับ ก่อนรถพลิกให้รีบหาช่องทางเดินแล้วนอนจับขาที่นั่งให้แน่น เพราะถ้ารถพลิกหลังคาจะยุบลงมาหมดเลย แล้วน้ำหนักรถจะบี้ผู้โดยสารที่นั่งบนเบาะแบนแต๊ดแต๋