พบปะสมาชิก:ไปเที่ยวหาพี่วัชรินทร์

หมวดหมู่ของบล็อก: 

.... ตั้งใจไปเที่ยวหาพี่วัชรินทร์หลายครั้ง ได้ไปจริง ๆ ก็วันนี้ เพราะผลพวงจากน้ำท่วมและเวลาเหมาะเจาะ ..พี่น่ารักมาก ๆ ต้อนรับน้องอย่างดีเลย ... น้องหอบกล้วยไปให้ 5 หน่อ ขุดเองกับมือจะว่าขุดครั้งแรกในชีวิตก็ได้ เหนื่อยได้ใจ...ส่วนพี่นั้นให้น้องมามากมายตามประสาชาวบ้านสวน ไปพบเจออะไรบ้างมาดูกันคะพีธีมอบของก่อนกลับ ... น่ารักมากมาย ...น้องได้ EM BALL หนึ่งกระสอบใหญ่เอาไปช่วยผู้ประสบภัย หัวเชื้อน้ำหมัก ตะไคร้หอม และผักไฮโดรฯหน้าแปลงสาธิต...ทุกอย่างเขียวงามไปหมด และที่สำคัญเป็นระเบียบเรียบร้อยมาก ๆ คะน้องถามเยอะมาก ๆ พี่ก็ยินดีตอบตลอดเวลา ^ ^


  


แม่หมูกะลูกน้อง                                                                  บ่อพ่อพันธุ์แม่พันธุ์กบ อ๊บ อ๊บผักไฮโดรที่พี่เค้าใช้น้ำหมัก 5 อย่างแทนปุ๋ยน้ำ...ทึ่งมาก ๆ ในความพยายามและเพียรทดลอง ^ ^แปลงนาและแปลงผักในแปลงสาธิต...ฟาร์มไก่ไข่ ... ยางรถยนต์เก่าก็เป็นที่วางไข่ของแม่ไก่คะ ...ชอบรูปนี้จังคะ


ขอบคุณสำหรับมิตรภาพดี ๆ นะคะ พี่วัชรินทร์มีความรู้มากมายและเคล็ดลับเยอะแยะที่น้องและคนในครอบครัวได้กลับมา ได้ความรู้และสนุกกับการชมแปลงสาธิต ไว้โอกาสหน้าไปเยี่ยมเยียนใหม่นะคะ ^ ^

ความเห็น

พี่วัชรินทร์ยกไข่ให้เป็นแผง ๆ เลยยนะเนี่ย ผักก็งามมาก ๆ....


ปล.น้องก้อย อ้วนขึ้นนะคะ


:uhuhuh:


 

พี่แจ้วอย่าทักดัง :uhuhuh:

พี่แจ้ว พี่เค้าแจกเยอะมาก น้องก็ไปขอบางอย่างด้วย อาทิ หัวเชื้อน้ำหมัก EM BALL และตะไคร้หอม ...


น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ๆ เพราะทานอาหารอร่อย กลับมาอยู่บ้านทานอาหารที่คุ้นลิ้นตอนเด็ก ๆ อะไรก็แซ่บไปหมด ตลาดนัดก็เวียนมีให้ซื้อ ของก็ถูกอีกและสดด้วย ช่างลงตัวสำหรับสูตรเพิ่มน้ำหนักนะคะ ...

...2553 ปีที่ 1 ที่เริ่มเดินตามรอยพ่อ...

พี่วัชรินทร์ ตำราบ้านสวนพอเพียงอีกเล่ม

ใช่เลยพี่โส่ พี่เค้ามีความรู้และประสบการณ์มากมาย

...2553 ปีที่ 1 ที่เริ่มเดินตามรอยพ่อ...

ว่าง ๆ ผมก็จะไปเที่ยวราชบุรี บ้างครับ เดี๋ยวหาหมู่(เพื่อน)ก่อนครับ...

แนะนำให้นัดก่อนนะคะ พี่วัชรินทร์คิวแน๊น แน่น ....

...2553 ปีที่ 1 ที่เริ่มเดินตามรอยพ่อ...

รังไก่....ถูกใจจริงๆ...

คิดให้แตกต่าง...แต่อย่าแตกแยก

 

น้องก้อยอ้วนขึ้นหรือเปล่า...ไม่รู้ รู้แต่ว่าพี่วัด-ฉะ-ริน หล่อขึ้น หนุ่มขึ้น และดูเหมือนจะขาวขึ้น (นิดหน่อย)  แต่เอ!... :confused: น่าจะเป็นเพราะมุมกล้อง...หรือคนถ่ายมีฝีมือน๊า...:love:

แอ้ม..ๆ ...แล้วจะมีชาติหน้ามั้ยน้...า :uhuhuh:

หน้า